class="amm-page ">

VỀ CHÚNG TÔI

  VINA - AIR chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện Nam Nữ cao cấp (Túi ví, giày dép, quần áo,...). Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm, chế độ bảo hành với giá cả tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng bằng sự am hiểu thị trường, sản phẩm của các thương hiệu trong và ngoài nước. 

   Vina - Air được khách hàng đánh giá rất cao về các dòng sản phẩm do mẫu mã phong phú và chất lượng tốt. Năm 2019, Vina - Air hướng tới sự chuyên nghiệp, khẳng định vị thế trên thị trường. Vina-air luôn cố gắng nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho dòng thời trang Việt Nam.

  Cho đến nay, Vina-air luôn không ngừng nỗi lực trong việc đa dạng hoá các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vậy, ngoài cung cấp sản phẩm thời trang nam nữ mùa hè, chúng tôi còn cung cấp những bộ sưu tập thời trang cực kỳ đẹp, năng động cho cả mùa xuân và thu đông.

 

  

 

MỤC TIÊU CỦA VINA - AIR

  Mục tiêu của chúng tôi là đưa các dòng sản phẩm thời trang chất lượng, duy trì mức giá hấp dẫn nhất và chính sách dịch vụ ngày một nâng cao đến với bạn. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc đội ngũ nhân viên am hiểu và thân thiện sẽ giúp bạn trả lời chúng. 

  Với mục tiêu chinh phục trái tim, tâm hồn và triệu triệu ánh mắt của các bạn bởi chính sự tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm. Đội ngũ chúng tôi cố gắng nỗ lực mang lại dấu ấn và những giá trị thẩm mỹ được yêu thích của thời đại.

VINA-AIR đã, đang và sẽ luôn mang đến những xu hướng thời trang mới, quyến rũ, lịch lãm và chuyên nghiệp nhất cho bạn.

VINA-AIR - thiên đường của thời trang!

 

SỨ MỆNH CỦA VINA - AIR

  Vina-air tin rằng nam nữ thời nay đều cần được thể hiện sự tự tin, quý phái và thành công của họ thông qua phong cách ăn mặc hiện đại của họ.

  Sứ mệnh của Vina-air là "Mang niềm tin đến cho bạn - Niềm tin của bạn là giá trị tích lũy của chúng tôi!"

 

VINA - AIR

Số nhà 35, Đường Tây Cao tốc, Thôn Bầu, Xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Tel: 📞 0823.28.22.28

       📞 0815.28.22.28

Email: cskh@vina-air.com

 

Hotline: 0815.28.22.28
popup

Số lượng:

Tổng tiền: